Bộ chia tín hiệu

Bộ chia tín hiệu là một thiết bị quen thuộc và phổ biến trong lĩnh vực công nghiệp. Chúng được sử dụng để chia 1 tín hiệu thành 2 tín hiệu riêng biệt mà không làm suy giảm đồng thời còn có khả năng cách ly chống nhiễu tín hiệu.

 

Tất cả các tín hiệu từ cảm biến áp suất, cọc dò nhiệt độ, cảm biến đo mức hay đồng hồ đo lưu lượng đều được đưa về hệ thống trung tâm điều khiển PLC. Tuy nhiên ở nhiều vị trí cần thêm một tín hiệu ra để báo còi hoặc đưa về màn hình hiển thị tại chỗ thì cần dùng thêm bộ chia tín hiệu.

 

Bộ chia tín hiệu được dùng trong rất nhiều trường hợp khác nhau. Cụ thể như sử dụng cho việc dùng tín hiệu 4-20mA từ một cảm biến áp suất để điều khiển 2 nơi hoặc hiển thị cho 2 màn hình hay một tín hiệu cho điều khiển và một tín hiệu cho hiển thị. Ở phần mặt của bộ chia này hãng PR electronics có in sẵn những tín hiệu ngõ vào và ngõ ra. Hơn hết còn được kèm theo những chọn lựa của DIP Switch. Như vậy sẽ thuận lợi hơn cho người sử dụng thao tác mà không phải tìm hiểu quá nhiều về tài liệu.

 

Quý khách cần mua bộ chia tín hiệu chính hãng vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá sản phẩm.