Bộ chống cháy ngược

Trong tất cả các nhà máy luôn có những khu vực đặc biệt rất nguy hiểm về cháy nổ, tuy nhiên có những nhà máy chuyên ngành thì bất kể đâu cũng là vùng nguy hiểm. Ví dụ như các nhà máy: công nghiệp hóa chất, công nghiệp sản xuất điện, chế biến gỗ, chế tạo sơn dầu, công nghiệp sản xuất nhiên liệu – gas, xăng dầu, xử lý nước thải, gia công kim loại cơ khí, giàn khoan lọc dầu, sản xuất thức ăn chăn nuôi,… và rất nhiều ngành ứng dụng khác cũng sẽ có những khu vực nguy hiểm.


Sản phẩm chuyển đổi tín hiệu có tích hợp chống cháy nổ hay còn gọi là bộ chống cháy ngược là một thiết bị cần thiết để tránh xảy ra sự cố, giảm thiểu các nguy cơ thương tích và thương vong cho người. Nhiệm vụ của bộ chống cháy ngược (barrier) như một vách ngăn giữa hệ thống thiết bị đo lường (instruments) và hệ thống điều khiển trung tâm PLC. Khi có sự cố xảy ra trong khu vực thiết bị đo lường (instruments) thì tín hiệu gây chập cháy sẽ bị chặn tại ngay bộ chống cháy ngược (barrier) và không gây ảnh hưởng đến hệ thống điều khiển trung tâm PLC.


Hiện nay trên thị trường rất ít hãng cung cấp về các bộ chống cháy ngược (barrier), vì vậy hãng PR electronics đang là một trong các lựa chọn phù hợp cả về giá thành và chất lượng dành cho Quý Khách hàng.


Quý khách cần mua bộ chống cháy ngược chính hãng vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá sản phẩm.