Bộ chuyển đổi tín hiệu đa năng

Hiện tại trong tất cả nhà máy có rất nhiều loại tín hiệu cần đưa về hệ thống điều khiển trung tâm PLC như điện trở, biến trở, volt, mA, RTD (PT100), Thermocouple (TC), Ohm, … Thông thường một thiết bị sẽ đi với một bộ chuyển đổi tín hiệu, tuy nhiên vì bộ chuyển đổi chỉ nhận được một tín hiệu vào (input) cố định nên thường không tận dụng được nếu muốn nhận một tín hiệu vào (input) khác. Vậy nên bộ chuyển đổi tín hiệu đa năng – PR electronis – đã giải quyết được bài toán này.

 

Bộ chuyển đổi tín hiệu đa năng với khả năng nhận được nhiều loại tín hiệu vào (input) khác nhau như điện trở, biến trở, volt, mA, RTD (PT100), Thermocouple (TC), Ohm, … và tín hiệu ra (output) Analog + 1 Relay Alarm để cảnh báo. Ngoài ra nguồn cấp của bộ chuyển đổi cũng đa năng, 220VAC hay 24VDC đều được.

 

Với sự đa năng của mình bộ chuyển đổi tín hiệu đa năng có thể dùng cho rất nhiều ứng dụng khác nhau trong trong nghiệp cũng như trong điều khiển tự động .

 

Quý khách cần mua bộ chuyển đổi tín hiệu đa năng chính hãng vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá sản phẩm.