Bộ chuyển đổi tín hiệu

Một thiết bị được dùng để chuyển đổi một dạng tín hiệu này sang một dạng tín hiệu khác được gọi là bộ chuyển đổi tín hiệu.

Để kiểm tra các thiết bị đo lường, thiết bị điều khiển thì tín hiệu được truyền đi đều được chuyển đổi về tính hiệu analog tương thích với hệ thống PLC của nhà máy. Ngoài ra bộ chuyển đổi tín hiệu còn có chức năng chống nhiễu tín hiệu, đảm bảo tín hiệu về trung tâm và tín hiệu tại điểm của thiết bị instrument luôn giống nhau.

Tất cả các tín hiệu từ cảm biến áp suất, cọc dò nhiệt độ, cảm biến đo mức hay đồng hồ đo lưu lượng đều được nhận vào bộ chuyển đổi tín hiệu và chuyển sang tín hiệu 4-20mA, 0-10V để đưa về hệ thống trung tâm điều khiển PLC. Bộ chuyển đổi tín hiệu được sử dụng khá rộng rãi trong tất cả các ngành công nghiệp kỹ thuật, công nghiệp tự động hóa.

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều thiết bị chuyển đổi tín hiệu được cung cấp từ nhiều hãng trên thế giới như bộ chuyển đổi tín hiệu điện trở, biến trở, bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ, bộ chuyển đổi tín hiệu dòng hay bộ chuyển đổi tín hiệu analog. Trong đó có hãng PR electronics đến từ Đan Mạch cũng được các Quý Khách hàng biết đến và tin tưởng ứng dụng PR electronics cho hệ thống tự động hóa của nhà máy.

Quý khách cần mua bộ chuyển đổi tín hiệu chính hãng vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá sản phẩm.