Bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ

Bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ là một thiết bị trung gian giúp chuyển đổi tín hiệu từ cảm biến nhiệt độ như RTD (PT100), thermocouple (TC) về trung tâm điều khiển như PLC, DCS hoặc bộ điều khiển PID. Bộ chuyển đổi nhiệt độ đóng vai trò như một bộ khuếch đại & chuyển đổi tín hiệu trước khi chuyển tiếp tín hiệu về thiết bị nhận.


Bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ kết nối với cọc dò nhiệt độ (cảm biến nhiệt độ) để truyền tín hiệu ở các nơi khác nhau nhằm mục đích giám sát và điều khiển. Thông thường, cảm biến nhiệt độ là các loại cọc dò RTD (PT100), thermocouple (TC) và cần giao tiếp với PLC , DCS , bộ ghi dữ liệu hoặc bộ hiển thị nhiệt độ.


Vai trò của bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ là cách ly tín hiệu nhiệt độ, lọc nhiễu EMC, khuếch đại và chuyển đổi tín hiệu của cảm biến nhiệt độ thành dải 4-20mA hoặc 0-10V để sử dụng. Khi sử dụng qua bộ chuyển đổi việc cài đặt & chọn thang đo nhiệt độ trở nên đơn giản với hai mức LOW và HIGHT tương ứng với tín hiệu analog 4-20mA hoặc 0-10V.


Quý khách cần mua bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ chính hãng vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá sản phẩm.