Cảm biến đo lưu lượng

Cảm biến đo lưu lượng hay còn gọi là công tắc dòng chảy là thiết bị giúp Quý Khách hàng biết được hiện có lưu lượng chảy qua hay không để kịp thời cấp lưu lượng để giảm quá tải bơm và tránh trường hợp dẫn đến cháy bơm.

Với nguyên lý hoạt động hoàn toàn độc lập với hướng của dòng chảy của lưu chất nên việc lắp đặt cảm biến theo dòng chảy hoặc không theo dòng chảy dều được và cảm biến vẫn hoạt động bình thường. Tín hiệu ra của cảm biến đo lưu lượng thường là tín hiệu dạng relay, nên Quý Khách hàng có thể dùng để làm còi báo hoặc dùng để điều khiển đóng mở bơm theo nhu cầu. 


Cảm biến đo lưu lượng trong công nghiệp được lắp đặt ở nhiều vị trí kể cả những môi trường khắc nghiệt như nhiễu cao và thường bị xung áp. Bởi vì ở những môi trường này đòi hỏi các cảm biến đo lưu lượng phải hoạt động bình thường cả với xung điện áp và bù được nhiễu để đảm bảo đưa ra tín hiệu đo với độ chính xác cao.

Quý khách cần mua cảm biến đo lưu lượng chính hãng xin liên hệ với nhân viên kinh doanh của chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá sản phẩm.