Chứng nhận WRAS của van bướm dùng cho nước uống

Chứng nhận WRAS là gì?

Các WRAS (Đề án Tư vấn Quy định nước) là một giấy chứng nhận sự phù hợp đó cho phép việc sử dụng các yếu tố công nghiệp nhất định trong các cơ sở cung cấp nước công cộng ở Anh do tuân thủ đầy đủ của họ với các “phụ kiện nước quy định và Byelaws nước Scotland”. Các khoản bảo lãnh chứng WRAS rằng các tài liệu của các phần cài đặt sẽ không tạo ra bất kỳ loại nhiễm bẩn khi họ tiếp xúc với nước uống.  

Làm thế nào để đạt được chứng chỉ WRAS cho van bướm?

Để có được chứng chỉ WRAS, một sản phẩm phải trải qua một loạt các bài kiểm tra tỉ mỉ để đảm bảo rằng mỗi vật liệu có trong sản phẩm đều phù hợp để tiếp xúc với nước uống và không thải nước . Bằng cách này, chính phủ bảo vệ sức khỏe cộng đồng và đảm bảo sử dụng nước hiệu quả.

Chứng chỉ này được sử dụng cho bất kỳ bộ phận công nghiệp nào sẽ tiếp xúc với nước: van , đường ống, phụ kiện, v.v. và nó có thời hạn tối đa là 5 năm . Sau khoảng thời gian này, sản phẩm sẽ phải được gửi lại để đánh giá. Mặc dù WRAS không phải là chứng chỉ bắt buộc phải đạt được, nhưng đây là cách dễ dàng nhất để hợp pháp hóa sản phẩm dành cho các cơ sở cấp nước của Vương quốc Anh.

 

 

Van bướm mới với chứng chỉ WRAS

 

 

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và luôn tìm kiếm những cải tiến chất lượng, KTN tự hào giới thiệu dòng van bướm mới được chứng nhận WRAS, trong các model EPDM Lug và Wafer , đảm bảo rằng tất cả các van KTN đều có thể được lắp đặt trong việc vận chuyển nước uống dùng cho con người. Những thiết kế mới này bảo vệ sức khỏe cộng đồng bằng cách giúp giữ nước trong các cơ sở được an toàn và tránh lãng phí nước.

Công ty thiết bị đo lường tự hào là nhà cung cấp độc quyền các sản phẩm chính hãng, chất lượng của KTN tại Việt Nam.