Đồng hồ áp suất trong PCCC

Ngày nay, xã hội đang ngày một phát triển. Việc phòng, chống hỏa hoạn đang được quan tâm, chú trọng và đặt lên hàng đầu. Trong các tòa nhà, khu dân cư hay kể cả trong nhà máy sản xuất,… Những nơi tập trung người đông qua lại, một hệ thống phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp là rất cần thiết cho sự an toàn của người dân.

Như chúng ta đã biết, syphon và đồng hồ đo áp suất là 1 phần không thể thiếu trong một hệ thống phòng cháy chữa cháy.

Đồng hồ đo áp suất được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống công trình có tác dụng kiểm tra, giám sát trong các hệ thống đường ống đảm bảo hệ thống luôn ở trạng thái an toàn khi hoạt động.

Chức năng chính của đồng hồ đo áp suất trong hệ thống phòng cháy chữa cháy là giúp người sử dụng đo lường sự thay đổi áp suất trong đường ống để kiểm soát áp suất dễ dàng hơn.

Syphon là thiết bị kết nối đồng hồ đo áp suất với đường ống. Công dụng chính của syphon là giúp giảm nhiệt và giảm lực tác động trực tiếp lên thiết bị để có thể kéo dài tuổi thọ, giảm hư hỏng.

An Thi tự hào là nhà phân phối các sản phẩm, thiết bị đồng hồ đo áp suất, syphon, … chính hãng, đạt tiêu chuẩn kỹ thuật, chất lượng cao. Cam kết các sản phẩm thiết bị được cung cấp bởi An Thi có nguồn gốc rõ ràng, bảo hành chu đáo, phục vụ tận tình.

Quý khách có nhu cầu liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn!