Màn hình hiển thị và điều khiển

Hiện tại trong tất cả nhà máy có rất nhiều loại tín hiệu cần đưa về hệ thống điều khiển trung tâm PLC như điện trở, biến trở, volt, mA, RTD (PT100), Thermocouple (TC), Ohm,… Tuy nhiên có các thiết bị đo lường cần hiển thị tại chỗ nhưng các thiết bị đo lường (instruments) một là vẫn chưa được nhà sản xuất tích hợp sẵn màn hình hiển thị hoặc hai là có tích hợp nhưng giá thành lại khá cao so với ngân sách khách hàng. Chính vì thế các màn hình hiển thị rời đang là giải pháp hợp lý nhất về chi phí mà vẫn đảm bảo về tín hiệu hệ thống.


Ngoài ra hiện nay có nhiều màn hình hiển thị tích hợp thêm tính năng tính toán, lập trình như các bộ dataloger, có thể thu nhận dữ liệu của các thiết bị đo lường (instruments) tại một cụm máy mà không cần đưa về hệ thống điều khiển trung tâm.


Chúng ta có thể bắt gặp màn hình hiển thị trong các nhà máy, khu công nghiệp hay xí nghiệp chế biến sản xuất. Ví dụ như trong các lò sấy nhiệt độ cao, các lò hơi, nồi hơi, các lò đốt trong công nghiệp năng lượng,vv… thì để đáp ứng với nhu cầu điều khiển tín hiệu đo lường của các loại thiết bị tại khu vực khắc nghiệt với con người thì màn hình hiển thị là phù hợp nhất.


Quý khách cần mua màn hình hiển thị chính hãng vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá sản phẩm.