Phụ kiện áp suất và nhiệt độ

Syphon, ống bảo vệ, khớp nối, cooling, cock van… là các phụ kiện áp suất và nhiệt độ không thể thiếu trong công nghiệp cho các thiết bị như đồng hồ áp suất, cọc dò nhiệt độ (PT100, TC), … làm việc trong môi trường có nhiệt độ cao, áp suất cao, môi trường lưu chất gây ăn mòn hoặc khi vận hành đường ống bị rung lắc, … Những phụ kiện áp suất và nhiệt độ rất cần thiết để bảo vệ và giúp tăng tuổi thọ sử dụng cho thiết bị.

 

Ví dụ trong nhà máy trên các hệ thống hơi nóng, dầu nóng, nhiệt độ hơi rất cao, khi đó đồng hồ áp suất để gia tăng tuổi thọ hoạt động cần phải tránh tình trạng tiếp xúc nhiệt trực tiếp cao hơn nhiệt độ hoạt động của đồng hồ thì dễ dẫn đến tình trạng hư hỏng cũng như không đảm bảo được tuổi thọ của các chi tiết bên trong đồng hồ. Lúc này chúng ta dùng ống syphon hoặc cooling có chức năng giảm nhiệt để bảo vệ đồng hồ khỏi nhiệt độ cao. Hơi nóng đi qua ống syphon và cooling một phần nào đó sẽ giúp giảm bớt nhiệt độ trực tiếp đến đồng hồ.

 

Quý khách có nhu cầu mua phụ kiện áp suất và nhiệt độ chính hãng vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá sản phẩm.