Van tuyến tính điều khiển bằng điện

Van tuyến tín đo lưu lượng hay van điều khiển tuyến tính được ứng dụng rất nhiều trong các nhà máy sử dụng hơi bão hòa, dầu truyền nhiệt, nước nóng, lò hơi, lò dầu truyền nhiệt, ….

Van tuyến tính đo lưu lượng có 2 dạng điều khiển đó là van tuyến tính điều khiển bằng điện và van tuyến tính điều khiển bằng khí nén.

Van tuyến tính điều khiển bằng điện (van điều khiển bằng điện) hoạt động theo nguyên lý motor điện và nhận tín hiệu từ bộ điều khiển (positioner) điều khiển cho motor điện chuyển động đóng hoặc mở van theo phần trăm nhu cầu của Quý Khách hàng. Với điện áp 220VAC, 24 VDC, 115VAC Quý Khách hàng có thể tùy chọn nguồn điện phù hợp với nguồn cấp tại vị trí muốn lắp đặt. Ngoài ra, mặt bích kết nối của thân van cũng có thể theo nhu cầu của Quý Khách hàng, với các chuẩn kết nối DIN, JIK hay ANSI.

Van tuyến tín điều khiển bằng điện – hãng KFM – có dạng 2 ngã, 3 ngã, dạng on-off hay tuyến tính, thân van bằng inox – hợp kim gang. Van điều khiển KFM luôn cung cấp các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của Quý Khách hàng.

Quý khách cần mua van tuyến tính điều khiển bằng điện chính hãng vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá sản phẩm.