Van tuyến tính điều khiển bằng khí nén

Van tuyến tín đo lưu lượng hay van điều khiển tuyến tính được ứng dụng rất nhiều trong các nhà máy sử dụng hơi bão hòa, dầu truyền nhiệt, nước nóng, lò hơi, lò dầu truyền nhiệt, ….

Van tuyến tính đo lưu lượng có 2 dạng điều khiển đó là van tuyến tính điều khiển bằng điện và van tuyến tính điều khiển bằng khí nén.

Van tuyến tính điều khiển bằng khí nén (van điều khiển bằng khí nén) nhận khí nén vào bầu khí và bộ điều khiển tín hiệu để tự động điều chỉnh khí nén tác động lên lớp màng để đóng hoặc mở van theo phần trăm nhu cầu của Quý khách hàng. Vì điều khiển bằng khí nén nên van đóng mở nhanh và luôn đáp ứng các yêu cầu của khách hàng ngay lập tức. Kết nối mặt bích của thân van cũng có thể theo nhu cầu của Quý Khách hàng, với các chuẩn kết nối DIN, JIK hay ANSI.

Van tuyến tín điều khiển bằng khí nén – hãng KFM – có dạng 2 ngã, 3 ngã, dạng on-off hay tuyến tính, thân van bằng inox – hợp kim gang. Van điều khiển KFM luôn cung cấp các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của Quý Khách hàng.

Quý khách cần mua van tuyến tính điều khiển bằng điện chính hãng vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá sản phẩm.