Van tuyến tính đo lưu lượng

Van tuyến tín đo lưu lượng hay van điều khiển tuyến tính được ứng dụng rất nhiều trong các nhà máy sử dụng hơi bão hòa, dầu truyền nhiệt, nước nóng, lò hơi, lò dầu truyền nhiệt, ….

Van là thiết bị để điều chỉnh lưu lượng những lưu chất này. Và giải quyết những vấn đề liên quan đến ổn áp suất hay ổn nhiệt độ cho cả hệ thống.

Van dùng tín hiệu từ cảm biến áp suất hoặc cảm biến nhiệt độ để biết được lưu lượng thực tế bên trong và tự điều khiển đóng mở để đạt được yêu cầu của nhà máy.

Mọi hoạt động đóng mở do van hoàn toàn tự động điều khiển với các tỉ lệ nhất định để luôn ổn định được lưu lượng qua đường ống.

Van điều khiển tuyến tính hiện tại được rất nhiều nhà máy sử dụng với nhiều tên gọi khác nhau như van cầu, van tỷ lệ, globe van,…. Những hãng van đến từ Châu Âu luôn được đánh giá cao về chất lượng và giá cả.Và KFM đến từ CHLB Đức chính là một điển hình.

Van điều khiển KFM có dạng 2 ngã, 3 ngã, dạng on-off hay tuyến tính, thân van bằng inox hay hợp kim gang, van điều khiển bằng điện, van điều khiển bằng khí nén. Van điều khiển KFM luôn cung cấp các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của Quý Khách hàng.

Quý khách cần mua van tuyến tính đo lưu lượng chính hãng vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá sản phẩm.