Việt Nhật – Nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam – Hãng IA (INTRA-AUTOMATION) – CHLB Đức – Thiết bị đo lưu lượng dạng chênh áp và thiết bị đo mức dạng điện từ, dạng kính thủy

Với nhu cầu mở rộng và phát triển hơn về các thiết bị đo lưu lượng và đo mức cũng như là đem đến cho Quý Khách Hàng nhiều phương án  lựa chọn thiết bị phù hợp cho nhà máy về lắp đặt và giá thành, Công ty Thiết Bị Công Nghiệp Việt Nhật xin giới thiệu đến Quý Khách Hàng một nhà cung cấp mới đó là Intra-Automation (IA) đến từ CHLB Đức.

Intra-Automation GmbH được thành lập vào năm 1977, các hoạt động của công ty tập trung vào các hệ thống đo lường và điều khiển lưu lượng, mức, áp suất, áp suất tuyệt đối và chênh lệch áp suất. Đồng hồ đo mức dạng từ trường ITA và thiết bị cảm biến đo lưu lượng Itabar là động lực cho sự phát triển thành công của Intra-Automation GmbH.

Trong những năm phát triển, Intra-Automation đã mở rộng danh mục sản phẩm của mình với các thiết bị hiệu chỉnh lưu lượng và đo siêu âm cũng như các thiết bị phụ trợ cho lưu lượng và mức.

Ngày nay, các sản phẩm của Intra đã nổi tiếng ở hơn 55 quốc gia và trong nhiều ngành công nghiệp trên thế giới, bao gồm hóa chất và dược phẩm và lĩnh vực dầu khí, đóng tàu, máy móc và xây dựng nhà máy, trong ngành thực phẩm, xử lý nước và kỹ thuật môi trường.

Các sản phẩm của Intra-Automation bao gồm các thiết bị đo mức và điều khiển cho nhiệt độ lên đến 400C˚ và dải áp suất lên đến PN320 cũng như các dụng cụ đo chênh lệch áp suất lên đến 1200C˚ và lên đến PN400.

Việc quản lý chất lượng liên tục theo tiêu chuẩn DIN EN ISO 9001 và việc tái phát triển thường xuyên các sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng và độ tin cậy đã được công nhận cũng như các thông số có thể lặp lại cho tất cả các sản phẩm.