Việt Nhật – Nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam – Hãng KTN – Tây Ban Nha – Van Bi, Van Bướm, Van Cổng, Van Cầu, Lọc chữ Y

Nhằm đáp ứng nhu cầu của các Quý khách hàng về các sản phẩm van như van bi, van bướm, van cổng, van cầu, van một chiều, lọc chữ Y, Công ty Thiết Bị Công Nghiệp Việt Nhật xin giới thiệu đến Quý Khách hàng một nhà cung cấp mới chuyên cung cấp các sản phẩm về van trong công nghiệp – đó là KTN đến từ đất nước Tây Ban Nha.

 

KTN – Kara Technology News – Được thành lập vào năm 2003 tại Madrid, Tây Ban Nha. KTN chuyên thiết kế và sản xuất về van và các thiết bị đo lường / điều khiển.

 

Đúng như sứ mệnh ban đầu của KTN đã đặt ra, bộ phận R & D của KTN đã kết hợp một loạt các tiến bộ công nghệ, thêm các tính năng và sản phẩm mới vào phạm vi công nghiệp của mình.

 

KTN tự hào về chính sách chất lượng của mình, được quy định đầy đủ theo tiêu chuẩn Châu Âu, tập trung vào việc cải tiến quy trình sản xuất của nhà máy, từ việc chuẩn bị các kế hoạch và bản phác thảo, phân tích độ tinh khiết của nguyên liệu thô đến việc nghiên cứu các sản phẩm của độ ngũ KTN và các ứng dụng của chúng.

 

Nhờ có mạng lưới kỹ sư và chuyên gia kỹ thuật rộng khắp, KTN đã cố gắng đạt được sản phẩm chất lượng cao với mức giá cạnh tranh mà ngày nay chúng ta có thể tìm thấy trong các quy trình công nghiệp trên toàn thế giới, những sản phẩm nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng.

 

KTN có hơn 2000 sản phẩm / thiết bị sẵn trong kho, một điều mà KTN thực sự vượt trội trong việc phân phối sản phẩm của mình về tốc độ và chất lượng dịch vụ cho khách hàng, để đảm bảo an toàn hơn cho Quý Khách hàng, các lô hàng quốc tế của KTN luôn có bảo hiểm trách nhiệm trị giá lên tới € 750,000.